background
M88

Dịch vụ thuê áo cưới tại Đông Du Studio

Rate this item
(1 Vote)

Được khoác lên mình chiếc áo cưới bồng bềnh, quyến rũ là ước mơ của rất nhiều cô gái. Đó không đơn thuần chỉ là một thói quen trang phục trong ngày cưới, mà mỗi chiếc áo cưới được lựa chọn luôn có ý nghĩa đặc biệttrong ngày trọng đại của mỗi cặp vợ chồng.

Ngày nay, sự phát triển của thời trang áo cưới đã giúp cô dâu có thêm thật nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Tuy nhiên, giá thành của một chiếc áo cưới đặt may mới không hề nhỏ sẽ khiến nhiều cô dâu thêm băn khoăn sẽ sử dụng áo và bảo quản áo cưới như thế nào sau ngày cưới, liệu đó có là một sự lãng phí ngân sách của mình? Nắm bắt được tâm lý khách hàng, ngoài dịch vụ chụp hình cưới, Studio cưới Đông Du hân hạnh mang đến bạn dịch vụ thuê áo cưới trọn gói trong ngày đính hôn và ngày cưới với mức chi phí thật sự hiệu quả.

Những chiếc áo cưới tại Đông Du Studio luôn mang những nét đẹp khác biệt và bắt kịp hơi thở của thời trang áo cưới quốc tế do được nhập khẩu thường xuyên. Cho dù là mẫu áo cưới với chất liệu ren bồng bềnh kiêu hãnh, áo cưới ôm sát đường cong quyến rũ, hay áo cưới vintage, áo cưới ngắn dành cho các cô dâu cá tính… bạn sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thuê áo cưới tại Đông Du Studio.

thuê áo cưới trọn gói

Tại Đông Du Studio cô dâu sẽ luôn tìm được áo cưới ưng ý nhất cho mình

Là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê áo cưới chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc giữ áo cưới luôn đẹp như mới sau mỗi lần sử dụng. Vì thế áo cưới tại Đông Du Studio luôn được làm sạch đẹp như mới trước và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng.

Bảng giá THUÊ ÁO CƯỚI TRỌN GÓI:

Gói đính hôn: 1.500.000 đ

* Chú rể: 1 vest hoặc 1 áo dài

* Cô dâu: 1 áo dài và 1 soiree Loving Style

* Áo dài đã bao gồm mấn (nếu có), Soiree đã bao gồm tùng-lúp-găng tay-nữ trang theo áo, Vest đã bao gồm cravat hoặc nơ chú rể

Gói ngày cưới: 3.000.000 đ

* Chú rể: 2 Vest

* Cô dâu: 2 Soiree Loving Style

* Soiree đã bao gồm tùng-lúp-găng tay-nữ trang theo áo, Vest đã bao gồm cravat hoặc nơ chú rể.

Những Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại dịch vụ thuê áo cưới Đông Du:

- Giảm ngay 100.000 đ khi Khách Hàng đến Studio lần đầu và đặt cọc ngay trong buổi gặp đó.
- Thêm 1 Soiree Loving Style: giảm ngay 50%

- Thêm 1 Vest chỉ với mức cộng thêm 400.000 đ

- Đổi Loving Style thành Best Collections: chỉ với mức cộng thêm 1.000.000đ đến 1.500.000đ

Mời quý khác xem thêm album cưới đẹp tại đây!

 

 

Studio Cưới Đông Du
Địa chỉ: 42 TRẦN PHÚ, P.4, Q.5 – TP.HCM
Điện Thoại: 0938 040 383
Đông Du on Google Facebook