Dịch vụ thuê áo cưới tại Đông Du Studio

Được khoác lên mình chiếc áo cưới bồng bềnh, quyến rũ là ước mơ của rất nhiều cô gái. Đó không đơn thuần chỉ là một thói quen trang phục trong ngày cưới, mà mỗi chiếc áo cưới được lựa chọn luôn có ý nghĩa đặc biệttrong ngày trọng đại của mỗi cặp vợ chồng.
Ngày nay, sự phát triển của thời trang áo cưới đã giúp cô dâu có thêm thật nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Tuy nhiên, giá thành của một chiếc áo cưới đặt may mới không hề nhỏ sẽ khiến nhiều cô dâu thêm băn khoăn sẽ sử dụng áo và bảo quản áo cưới như thế nào sau ngày cưới, liệu đó có là một sự lãng phí ngân sách của mình?

vay cuoi dep

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, ngoài dịch vụ chụp hình cưới, Studio cưới Đông Du hân hạnh mang đến bạn dịch vụ thuê áo cưới trọn gói trong ngày đính hôn và ngày cưới với mức chi phí thật sự hiệu quả.

Những chiếc áo cưới tại Đông Du Studio luôn mang những nét đẹp khác biệt và bắt kịp hơi thở của thời trang áo cưới quốc tế do được nhập khẩu thường xuyên. Cho dù là mẫu áo cưới với chất liệu ren bồng bềnh kiêu hãnh, áo cưới ôm sát đường cong quyến rũ, hay áo cưới vintage, áo cưới ngắn dành cho các cô dâu cá tính… bạn sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thuê áo cưới tại Đông Du Studio.

ao cuoi dep

 Tại Đông Du Studio cô dâu sẽ luôn tìm được áo cưới ưng ý nhất cho mình
Là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê áo cưới chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc giữ áo cưới luôn đẹp như mới sau mỗi lần sử dụng. Vì thế áo cưới tại Đông Du Studio luôn được làm sạch đẹp như mới trước và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng.

Bảng giá THUÊ ÁO CƯỚI TRỌN GÓI:

Gói đính hôn: 1.500.000 đ

* Chú rể: 1 vest
* Cô dâu: 1 soiree (tuỳ chọn)
* Soiree đã bao gồm tùng-lúp-găng tay-nữ trang theo áo, Vest đã bao gồm cravat hoặc nơ chú rể

Gói ngày cưới: 3.000.000 đ

* Chú rể: 2 Vest
* Cô dâu: 2 Soiree (tuỳ chọn)
* Soiree đã bao gồm tùng-lúp-găng tay-nữ trang theo áo, Vest đã bao gồm cravat hoặc nơ chú rể.

Những Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại dịch vụ thuê áo cưới Đông Du:

- Giảm ngay 100.000 đ khi Khách Hàng đến Studio lần đầu và đặt cọc ngay trong buổi gặp đó.

Mời quý khác xem thêm các mẫu váy cưới tại đây!